• โปรแกรมเผยผิวสวยกระจ่างใส Celebrity White Secret

  ความลับของผิวสวยเรียบเนียนน่าทะนุถนอม ปรนนิบัติผิวแบบครบวงจร ด้วยคุณค่าของวิตามินและครีมบำรุงสูตรพิเศษ เป็นการผลักสารอาหารให้ซึมลึกสู่ผิวชั้นในด้วยเครื่อง Super Sonic ทั้งยังกระตุ้นการทำงานของเซลล์ใต้ชั้นผิว รักษาจุดด่างดำ สิว ฝ้า กระ ลบรอยเหี่ยวย่นเล็กๆ บนผิวหน้า เผยผิวขาวกระจ่างใส กระชับ ชุ่มชื้น และนุ่มนวล ในแบบที่คุณต้องการ ด้วยทรีทเม้นท์คุณภาพระดับพรีเมี่ยม ลดเลือนรอยดำให้แลดูจางลง เผยผิวเรียบเนียน ชุ่มชื่น ไม่ทิ้งรอยแผลเป็น และไม่มีผลข้างเคียง ให้คุณเผยผิวสวยเนียนใสได้อย่างมั่นใจ

 • โปรแกรมรักษาหลุมสิว Derma point

  เหมาะสำหรับผู้ที่มีปัญหาหลุมสิว รูขนกว้าง สิวเสี้ยน ผิวหน้าไม่เรียบ
  เดอร์มาพ้อยท์ เป็นวิธีการที่ดีในการรักษาหลุมสิว และ ผิวหน้าที่ขรุขระไม่สม่ำเสมอ และยังทำให้ขนาดของรูขนบนใบหน้าเล็กลง ทำให้สิวเสี้ยนมีขนาดเล็กลง โดยจะเห็นผลการรักษาภายหลังทำการรักษาตั้งแต่ครั้งแรก ซึ่งให้ผลดีและราคาประหยัดกว่าการทำเลเซอร์
  -  ก่อนทำการรักษาด้วยวิธีนี้ต้องทายาชาทิ้งไว้บนใบหน้าประมาณ 1 ชั่วโมงครึ่ง ดังนั้นระหว่างการทำจึงไม่มีความเจ็บหรืออาจมีอาการเจ็บเพียงเล็กน้อยเท่า นั้น แต่หลังการทำการรักษาแล้วใบหน้าจะมีอาการแดงค่อนข้างมากเป็นเวลาประมาณ 5 วันและมีการลอกเล็กน้อยซึ่งอาจต้องหยุดงาน
  -  ผลการรักษาจะเห็นได้ชัดเจนหลังทำการรักษาประมาณ 20 วัน
  -  การรักษาชนิดนี้ใช้เวลาประมาณ 1 ชั่วโมงครึ่ง

 • โปรแกรมปรับผิวขาวกระจ่างใส Korea White Fomular

  การฉีดผิวด้วย Korea White Fomular เพื่อปรับสภาพผิวใสเปล่งประกายออร่า ขาวอมชมพู เป็นการเพิ่มความขาว และความสว่างทั่วร่างกาย ซึ่งเป็นสารอาหารที่จำเป็นต่อการฟื้นฟูเซลล์ผิวหมองคล้ำที่เสื่อมสภาพเข้าไปในร่างกายทางเส้นเลือด ซึ่งจะเห็นผลได้ชัดเจนกว่า เพราะเมื่อฉีดผิวด้วย Korea White Fomular และสารอาหารเข้าในร่างกายจะสามารถออกฤทธิ์ได้ทันทีทั่วร่างกาย เซลล์ต่างๆ สามารถนำวิตามิน และสารอาหารที่จำเป็นต่อการคืนความชุ่มชื่นให้แก่เซลล์ทั่วร่างกาย พร้อมกระตุ้นการสร้างคลอลาเจน ช่วยระบบการหมุนเวียนโลหิต และปกป้องสภาพเซลล์ผิวภายนอกให้แข็งแรงทนต่อมลภาวะได้ดีขึ้น เนื่องจากการฉีดผิวด้วย Korea White Fomular และสารอาหารต่างๆ มีคุณสมบัติในการต้านสารอนุมูลอิสระ และช่วยสร้างคอลลาเจน และซ่อมแซมความเสียหายให้เซลล์ผิวหมองคล้ำของคุณกลับมาขาวสว่างกระจ่างใสได้อีกด้วย
  การฉีด Korea White Fomular มีผลข้างเคียงหรือไม่
  ปัจจุบันการฉีดผิวด้วยสูตรผสมสารอาหารผิวเข้มข้น และ Korea White Fomular ยังไม่พบว่ามีข้อแทรกซ้อนที่เป็นอันตราย เพราะล้วนเป็นสารอาหารที่ร่างกายต้องการ ไม่ใช่ยา หรือสารแปลกปลอม แต่ต้องรับบริการฉีดผิวด้วยสูตรผสมสารอาหารผิวเข้มข้น และ Korea White Fomular โดยแพทย์ หรือพยาบาลที่มีประสบการณ์เท่านั้น
  ไม่ควรฉีด Korea White Fomular กับใคร
  สารอาหารผิวเข้มข้น และ Korea White Fomular มักจะไม่ฉีดให้กับคนที่มีปัญหาโรคลมชัก เบาหวาน โรคเลือด สตรีมีครรภ์ หรือกำลังให้นมบุตร
  Korea White Fomular ฉีดได้บ่อยแค่ไหน
  สามารถฉีดได้สัปดาห์ละครั้ง ติดต่อกันประมาณ 4-8 สัปดาห์ แล้วเว้นระยะห่างการฉีดผิวด้วยสูตรผสมสารอาหารผิวเข้มข้น และ Korea White Fomular ออกไปตามความเหมาะสม
  จะเริ่มเห็นผลของกากรฉีด Korea White Fomular เมื่อไหร่
  เพราะ Korea White Fomular ช่วยยับยั้งการสร้างเม็ดสี ทำให้ผิวขาว เนียนใส เห็นผลจริงดูมีออร่า ซึ่งจะเริ่มเห็นผลการเปลี่ยนแปลงหลังจากรับบริการฉีดผิวทางที่ดีขึ้นตั้งแต่ครั้งแรกที่ฉีด เช่น ผิวดูสดใส ลดความหมองคล้ำลง ร่างกายกระชุ่มกระชวย รอยแผลต่างๆ บนร่างกายหายได้เร็วขึ้นเรื่อยๆ และจะเริ่มเห็นผลการเปลี่ยนแปลงของสภาพผิวอย่างชัดเจนขึ้น ในการฉีดผิวด้วยสูตรผสมสารอาหารผิวเข้มข้น และ Korea White Fomular ครั้งต่อๆ ไป ซึ่งเมื่อฟื้นฟูผิวสดใสจนเป็นที่พอใจแล้วก็ไม่จำเป็นต้องฉีดเป็นประจำ สามารถฉีดได้เป็นครั้งคราว